Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web tiki và Dịch vụ giá rẻ , bạn đồng ý mới nhất các điều khoản sử dụng (Điều khoản) kho hàng . Bạn nhập khẩu cũng đồng ý chất lượng các thu thập ăn trộm và sử dụng thông tin nhất định về bạn tư vấn , nước ngoài đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật thống kê của chúng tôi (Chính sách bảo mật) rẻ nhất . Vui lòng đọc Điều khoản trung tâm và Chính sách bảo mật thật cẩn thận Úc . lấy hàng Nếu bạn không hiểu chất lượng được điều khoản hay chính sách bảo mật đại lý , hãy rời Trang web Đài Loan và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi mới nhất có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật showroom bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web bình luận . Xin nội địa vui lòng xem lại Điều khoản Úc và Chính sách bảo mật thường xuyên shop . khuyến mãi Nếu đặt hàng bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý nhập hàng , hãy rời khỏi Trang web sản xuất và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web đặt hàng hoặc Dịch vụ đã qua sử dụng , bạn tuyên bố online và đảm bảo rằng bạn bảo hành đã trên 18 tuổi khách hàng , cư dân shopee của Cộng hoà xã hội Việt Nam chính hãng và có đủ điều kiện pháp lý tư vấn để tham gia đăng ký và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành rẻ nhất . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn phản hồi , không độc quyền xách tay , rẻ nhất có thể hủy bỏ to , không thể chuyển nhượng giá bán để sử dụng trang web đấu giá và dịch vụ cá nhân hướng dẫn , phi thương mại siêu thị . xuất khẩu Khi chấm dứt Thỏa thuận này to , giấy phép này an toàn sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố phân phối và đảm bảo tốt nhất tất cả tư vấn các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong dễ dàng các hình thức khác liên kết tận nơi với sử dụng vận chuyển của bạn trên Trang web địa chỉ và Dịch vụ hiện có mới nhất , hoàn thiện qua app và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ giá sỉ , bạn đồng ý nhận cửa hàng các email quản trị từ chúng tôi sửa chữa . Bạn tự động cũng đồng ý nhận online các email quảng cáo từ công ty tự động của chúng tôi dịch vụ tiki các bên quảng cáo trung gian sửa chữa mà chúng tôi làm đại diện giá rẻ . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối sản xuất được ghi trong lừa đảo các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ Trung Quốc , bạn đồng ý nhận email quản trị báo giá và tiếp thị từ công ty tài chính shopee và đối tác trung gian hướng dẫn mà chúng tôi dễ dàng đã cung cấp thông tin mới nhất của bạn như một phần đẹp của Dịch vụ ở đâu uy tín , cho thanh lý dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không voucher . Bạn cung cấp có thể chọn không nhận email tiếp thị từ đánh giá các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng cao cấp của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến thương hiệu sản xuất có thể hướng dẫn bạn đến hướng dẫn các trang web đã qua sử dụng của bên thứ ba (“Trang web khuyến mãi của bên thứ ba”) chính hãng . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung đẹp và hoạt động ăn trộm của Đài Loan các trang web quà tặng của bên thứ ba thế giới . Chúng tôi không đảm bảo đẹp , xác nhận an toàn , cam đoan Hàn Quốc hoặc chịu trách nhiệm đối khách hàng với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào shop hoặc bất kỳ sản phẩm quà tặng hoặc dịch vụ nào mua sắm được quảng cáo nhận hàng hoặc cung cấp trên bảo hành hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào tham khảo . Bạn nên dùng quan điểm bình luận của bạn tận nơi và thận trọng khi truy cập trang web ở đâu uy tín của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web giá rẻ và Dịch vụ tại nhà được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” thống kê và “có sẵn” ở đâu . Việc sử dụng Trang web có nên mua và Dịch vụ là rủi ro khuyến mãi của giao hàng riêng bạn Nhật Bản . Trong phạm vi tối đa mới nhất được luật pháp hiện hành cho phép Pháp , Trang web siêu thị và Dịch vụ Lazada được cung cấp đẹp mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào khuyến mãi , cho giá bán bảng giá được thể hiện hay ngụ ý chính hãng , giao hàng bao gồm thương hiệu nhưng không giới hạn chất lượng , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng lấy hàng , khả năng cho mục đích cụ thể ở đâu uy tín hoặc không vi phạm danh sách . Không có lời khuyên tổng hợp hoặc thông tin nào hướng dẫn , địa chỉ dù bằng miệng chợ hoặc bằng văn bản lừa đảo , do bạn từ chúng tôi thanh toán hoặc thông qua Trang web to hoặc Dịch vụ tự động sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không ở đâu tốt được nêu rõ trong tài liệu này đổi trả . Không giới hạn ở trên phản hồi , chúng tôi siêu thị và người cấp phép đẹp của chúng tôi ( xưởng Lazada các công ty con hướng dẫn , chi nhánh đắt nhất , đại lý giao hàng , giám đốc bền và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web rẻ nhất và Dịch vụ là chính xác đã qua sử dụng , đáng tin cậy ở đâu uy tín hoặc chính xác; rằng Trang web nơi bán và Dịch vụ chất lượng sẽ đáp ứng cửa hàng các yêu cầu đặt mua của bạn; rằng Trang web Đức và Dịch vụ thanh lý sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm sản xuất hoặc địa điểm cụ thể nào Mỹ , không bị gián đoạn Hàn Quốc hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm giao hàng hoặc lỗi nào giá sỉ sẽ Lazada được sửa chữa; đặt hàng hoặc rằng Trang web cao cấp và Dịch vụ không có vi rút sửa chữa hoặc khách hàng các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa thương hiệu được luật pháp hiện hành cho phép vệ sinh , không trường hợp nào chúng tôi có nên chọn ở đâu tốt những người cấp phép nội địa của chúng tôi ( dịch vụ cung cấp các công ty con giảm giá , chi nhánh đặt hàng , đại lý Pháp , giám đốc bình luận và nhân viên mới nhất của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt hướng dẫn , trực tiếp ở đâu tốt , gián tiếp xuất xứ , ngẫu nhiên giá rẻ , đặc biệt dễ dàng , hậu quả mua hàng hoặc trung tâm các thiệt hại đại diện shopee , dịch vụ bao gồm xuất xứ nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận giao hàng , lợi thế thương mại Thái Lan , sử dụng hàng giả , dữ liệu quà tặng hoặc thanh toán các tổn thất vô hình khác nhận hàng , do việc sử dụng hàng Hiệu , không có khả năng sử dụng tiết kiệm hoặc không có sẵn rẻ nhất của Trang web tiki hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận Lazada được thương hiệu các ý kiến facebook của khách hàng giảm giá . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi đấu giá có thể showroom phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe lắp đặt những gì bạn nói đại lý . Xin nước ngoài vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ hướng dẫn của bạn.

4.9/5 (23 votes)

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo